Trang chủ Tổng hợp Massage Lingam là gì? Mục đích và cách thực hiện massage

Massage Lingam là gì? Mục đích và cách thực hiện massage

THEO DÕI LÀM ĐẸP TẠI TIỆM trên 1020 lượt xem

Massage Lingam là gì? Mục đích và cách thực hiện massage là bài viết thuộc chủ đề Tổng hợp được Team Content Làm Đẹp Tại Tiệm tham khảo từ nhiều nguồn uy tín và biên soạn nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích tại đây.

Bạn đang xem bài viết: Massage Lingam là gì? Mục đích và cách thực hiện massage

Có nhiều tin đồn xung quanh lingam massage. Liệu việc masage này có đem lại hiệu quả thần kỳ? Có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục hay thậm chí làm dài dương vật? Hay cách thực hiện massage như thế nào? Hãy tham khảo bài viết về phương thức này bên dưới.

Massage lingam là gì?

Massage là việc dùng sức cơ học chà xát một bộ phận của cơ thể với niềm tin về y học. Ở bài viết này, ta phải xem xét trên cả hai khía cạnh: y học cổ truyền của Ấn Độ và cái nhìn của khoa học.

Qua đó, ta phải mở mang ý thức, tiếp nhận những vấn đề của y học dân gian. Nhưng phải xem xét khía cạnh logic để có cái nhìn và áp dụng đúng. Điều đó sẽ giúp ta tránh được việc lạm dụng hoặc làm sai.

một phương pháp trị liệu

Lingam massage là một phương pháp trị liệu

Nguồn gốc

Phương pháp massage này xuất phát từ Ấn Độ cổ đại. Đây là một phương thức thư giãn và các bài tập tập trung vào vùng cơ quan sinh dục nam giới.

 • Theo tiếng Sanskrit (tiếng Ấn Độ cổ đại) thì chữ lingam hay linga tượng trung cho cơ quan tình dục nam. Lingam còn có nghĩa là “cây gậy của ánh sáng” hay “cây gậy vinh quang”.
 • Trong Tantra (các kinh điển cổ) thì lingam có nghĩa là hoạt động tình dục thiêng liêng. Từ lingam được xem với sự tôn trọng, như là một kênh năng lượng sáng tạo và niềm vui.

Điều đó phản ánh một phần cái nhìn của xã hội Ấn Độ cổ đại, khi mà chế độ nam quyền là độc tôn. Các hệ tư tưởng Hindu và sau này là Hồi giáo ngày càng làm đậm nét nền tư tưởng nam quyền của đất nước này.

Mục đích của phương pháp massage lingam

Mục tiêu là để xoa bóp lingam bên ngoài, bao gồm cả tinh hoàn, đáy chậu và điểm thiêng liêng (tuyến tiền liệt). Điều đó cho phép người đàn ông thưởng thức trong hình thức của niềm vui khó có thể quên. Từ góc nhìn này, người nhận và người cho đều thư giãn qua massage.

Đạt cực khoái không phải là mục đích của lingam massage mặc dù nó có thể khá thú vị và là một tác dụng phụ được mong đợi. Người đàn ông cần phải học cách thư giãn và nhận được thụ động.

Theo cách nhìn truyền thống, người đàn ông mang trong mình hình thức tình dục “mạnh mẽ” để hành động. Các bước massage cho phép người đàn ông trải nghiệm nhẹ nhàng hơn. Một bên tiếp nhận và một bên trải nghiệm niềm vui từ một góc nhìn phi truyền thống.

hình tượng thiêng liêng

Theo niềm tin của văn hóa Ấn Độ cổ đại, linga là hình tượng thiêng liêng

Các bước lingam massage

Tư thế

Việc thực hiện massage lingam  cho một người nam được thực hiện bởi một hoặc một nhóm người. Người được massage nằm ngửa. Một chiếc gối vừa tầm, mềm mại được đặt dưới đầu của người đàn ông để họ có thể thấy được người làm massage.

Một cái gối khác bao phủ bởi một chiếc khăn được đặt dưới hông. Tư thế này cho phép người được massage có sự thư giãn ở phần dưới cơ thể. Đồng thời, phần dương vật và đáy chậu được nâng đỡ, lộ ra bên ngoài.

Phần chân nên được mở rộng và trải ra, đầu gối hơi cong (gối hoặc đệm dưới đầu gối sẽ cần thiết). Bộ phận sinh dục và phần chậu tiếp xúc với động tác massage.

Khởi động

 • Trước khi chạm vào cơ thể, hãy bắt đầu bằng cách hít thở sâu thư giãn.
 • Ấn Độ cổ đại nổi tiếng với các hình thức thư giãn cơ bằng thiền và niệm. Dần đạt trạng thái “định” và đạt đến thư giãn hoàn toàn “Samadhi”.
 • Nhẹ nhàng xoa bóp chân, bụng, đùi, ngực, núm vú… để thư giãn người nhận. Nhắc người được massage hít thở sâu và thư giãn.
 • Làm nóng nhẹ nhàng bàn tay người làm để không gây cảm giác khó chịu trước khi chạm vào người nhận.
nguồn gốc lý luận của massage

Nguồn gốc lý luận của massage theo Hindu giáo: sự kết hợp của cơ thể, linh hồn và tâm trí

Chất bôi trơn

Đổ một lượng nhỏ dầu lên dương vật và tinh hoàn. Từ từ bắt đầu xoa bóp tinh hoàn, chăm sóc không gây đau trên khu vực nhạy cảm này.

Dầu được sử dụng trong truyền thống là dầu cọ hoặc dầu dừa. Ngày nay, việc massage có thể sử dụng các chất gel bôi trơn thích hợp. Nhưng dù là chất gì cũng cần đảm bảo người nhận không bị dị ứng.

Đặc biệt phải chú ý vệ sinh. Vì dầu nếu không hợp vệ sinh có thể gây nhiễm trùng vùng quy đầu và nhiễm trùng tiết niệu.

Các bước xoa bóp

  • Xoa bóp bìu nhẹ nhàng sẽ kích hoạt thư giãn
  • Massage khu vực trên dương vật và trên xương mu.
  • Massage vùng tầng sinh môn (khu vực giữa tinh hoàn và hậu môn). Hãy dành thời gian của bạn khi massage phần thân dương vật.
  • Tốc độ và áp lực vừa đủ. Nhẹ nhàng nhấn thân và đầu dương vật tại phần gốc với tay phải của bạn, kéo lên và đẩy lùi. Sau đó thay thế bằng tay trái của bạn.
  • Hãy dành thời gian để làm điều này liên tục phải trái thay phiên. Sau đó, thay đổi hướng bằng cách áp dụng áp lực vào đầu dương vật và sau đó trượt xuống và lên. Một lần nữa, thay thế tay phải và tay trái.
  • Massage tất cả xung quanh đầu và thân của dương vật.
  • Trong Tantra (kinh điển Ấn Độ cổ), có rất nhiều dây thần kinh tương ứng với các bộ phận khác của cơ thể. Người ta tin rằng nhiều bệnh có thể được chữa khỏi bởi một liệu trình massage lingam tốt.
  • Điều này không có gì khó hiểu. Nếu bạn đã từng đọc qua các tài liệu về y học cổ truyền thì có rất nhiều nét tương đồng trong vấn đề này. Ví dụ trong y học cổ truyền Trung Hoa có nhắc đến “nhĩ châm” hay “thủ châm”. Trên tai hoặc bàn tay có các bộ phận “huyệt đạo” tương ứng với các bộ phận trên cơ thể. Khi tác động lên các vùng này sẽ kích thích hoặc giảm tác động đến các vùng tương ứng. Qua đó, bạn đạt trạng thái thư giãn và giá trị y học tương ứng.

Phản ứng của dương vật

Dương vậy có thể hoặc không thể làm mềm khi bạn áp dụng kỹ thuật này. Đừng lo lắng nếu nó không mềm mại trở lại. Bạn có thể thấy rằng nó sẽ cương cứng, sau đó nó sẽm mềm và cứng lại một lần nữa. Chuyện đó sẽ lặp lại nhiều lần.

phương thức khác giúp thư giãn

Lingam massage có thể kết hợp với các phương thức khác giúp thư giãn

Nếu xảy ra phản ứng xuất tinh phải làm sao?

Nếu có vẻ như người nhận sẽ xuất tinh, hoặc đã xuất tinh, hãy để cho dương vật được mềm một chút trước khi tiếp tục massage. Có thể giao tiếp và cảm nhận được khi họ sắp đạt đến điểm hưng phấn này nếu bạn có kinh nghiệm.

Điều quan trọng cần nhớ: mục tiêu không phải là đạt cực khoái. Đàn ông có thể tìm hiểu nghệ thuật làm chủ và kiểm soát xuất tinh sớm.

Một hơi thở sâu là chìa khóa. Thư giãn và bình tĩnh trước những kích thích mạnh mẽ để xuất tinh. Cuối cùng, việc xuất tinh sẽ cho phép bạn có thể thỏa mãn tình dục, miễn là bạn muốn.

“Điểm thiêng liêng” là gì?

Trong massage lingam có một điểm được xem là “thiêng liêng”. Có một rãnh nhỏ với kích thước của một hạt đậu và có lẽ rộng hơn, nằm ở nửa chừng giữa tinh hoàn và hậu môn. Điểm này được gọi đơn giản là nút đáy chậu theo quan niệm Tây y.

Hãy nhẹ nhàng và đẩy vào bên trong. Người đàn ông sẽ cảm thấy một áp lực sâu bên trong và cảm giác hơi khó chịu. Nó sẽ giúp kiểm soát khoái cảm và kéo dài cực khoái, đồng thời kiểm soát xuất tinh. Bạn có thể xoa bóp dương vật với bàn tay phải và xoa bóp “điểm thiêng liêng” này với bàn tay trái.

Cố gắng nhấn điểm này khi nó đã sẵn sàng cho xuất tinh. Người đàn ông có thể có một sự đột biến những cảm xúc mạnh mẽ trong khi tiếp xúc vào “điểm thiêng liêng”.

mang lại cảm giác tốt nhất

Người thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm để có thể mang lại cảm giác tốt nhất

Kết thúc massage

Khi cảm thấy massage hoàn tất, nhẹ nhàng bỏ bàn tay của bạn ra. Che dương vật lại và giữ cho nó ấm áp. Và quan trọng nhất, cho phép người đàn ông nghỉ ngơi lặng lẽ trong ít nhất là 5 đến 10 phút.

5 kỹ thuật massage lingam 

Kỹ thuật lingam shiatsu

Bạn đặt tay ở gốc dương vật và sử dụng ngón tay cái cùng ngón trỏ nhẹ nhàng để áp đặt áp lực, sau đó thả tay ra. Tiếp theo, bạn di chuyển hai ngón lên vài centimet và lặp lại quá trình áp lực và thả. Thực hiện kỹ thuật này từ gốc đến đỉnh dương vật để kích thích toàn bộ chiều dài.

Kỹ thuật skiing

Đặt hai tay ở hai bên của dương vật và sử dụng ngón cái để trượt dọc theo thân dương vật từ gốc đến đỉnh. Trong quá trình thực hiện, thay đổi áp lực và tốc độ để tăng thêm sự đa dạng và kích thích.

Kỹ thuật screwdriver

Sử dụng hai tay để nắm chặt ốc vít và xoay chúng theo hai hướng ngược nhau. Hãy lưu ý điều chỉnh lực nắm sao cho vừa đủ, không quá chặt và không quá lỏng.

Kỹ thuật greeting the frenulum

Phương pháp này liên quan đến việc sử dụng đầu ngón tay cái và ngón trỏ để đặt ở phía dưới của đầu dương vật và thực hiện xoay tròn theo cả hai hướng xung quanh khu vực đó. Hãy thực hiện động tác một cách nhẹ nhàng và điều chỉnh tốc độ dựa trên phản ứng của đối tác.

Kỹ thuật crossed prayer

Hãy đặt hai tay của bạn vào nhau như đang cầu nguyện và đặt dương vật giữa lòng bàn tay. Tiếp theo, mở ngón tay cái và nhẹ nhàng trượt dọc theo thân dương vật.

3 bí quyết giúp thăng hoa khi massage 

Massage tinh hoàn

Trong quá trình massage lingam cho nam giới, đừng quên chăm sóc tinh hoàn. Hãy nhẹ nhàng kéo tinh hoàn ra khỏi cơ thể và sau đó bóp nhẹ để tạo cảm giác thoải mái cho đối tác của bạn.

Massage sàn chậu

Sàn chậu là vùng nhỏ giữa tinh hoàn và hậu môn. Hãy nhẹ nhàng áp dụng áp lực ở điểm này để kích thích chàng. Điều này có thể tạo ra những trạng thái cảm xúc mạnh mẽ từ phía chàng.

Massage tuyến tiền liệt

Nam giới cũng có “điểm G,” đó là tuyến tiền liệt, có thể kích thích thông qua hậu môn. Bạn có thể tìm điểm này bằng cách đặt một ngón tay vào hậu môn và di chuyển khoảng 4-5cm từ cửa vào. Giống như điểm G ở phụ nữ, tuyến tiền liệt ở nam giới cũng là trung tâm của khoái cảm và có thể giúp giảm căng thẳng tâm lý khi được kích thích.

Các tin đồn về massage lingam

Đây là phương thức đạt cực khoái và xuất tinh?

Như đã viết ở trên, đây là sự kết hợp nhiều phương thức nhằm kéo dài việc thư giãn và khoái cảm. Xuất tinh không phải là mục đích chính.

Phương pháp massage đúng bài bản là sự kết hợp các động tác và phương thức trị liệu cơ thể. Kèm theo đó là sự phát triển và nâng cao nhận thức, cảm nhận của người nhận. Có sự kết hợp của ý thức, thể xác và ý niệm nhằm đạt hiệu quả thư giãn cao nhất.

Đây là phương pháp để kéo dài sự xuất tinh và thời gian quan hệ?

Theo một cách nhìn nhận “dân dã” thì có thể chấp nhận điều này. Nhưng phải kèm theo đó là sự quán triệt về tư tưởng và ý thức để đạt hiệu quả cao.

Đây là phương pháp thư giãn và trị liệu, không phải là một phương thức kéo dài thời gian quan hệ. Việc lạm dụng và đồn thổi nó như một phương pháp kéo dài thời gian quan hệ trong khi không hiểu rõ sẽ gây nhiều hậu quả.

Khi quan hệ, sự an toàn và cảm giác yêu thương khi bên nhau được đề cao. Ngoài ra hormone oxytocin, adrenaline và một loạt các hóa chất khác khiến ta hưng phấn. Kể cả vấn đề thủ dâm nam cũng vậy. Chúng trái ngược hoàn toàn với cảm giác thư giãn mà massage lingam đem lại.

Do đó, nếu lạm dụng sẽ gây cảm giác ức chế, chứ không phải cảm giác giải tỏa và thõa mãn. Điều đó vô tình làm mất đi giây phút thư giãn và ấm áp bên nhau.

liệu pháp thư giãn và chữa bệnh

Massage được nền y học dân tộc Ấn Độ xem là một liệu pháp thư giãn và chữa bệnh

Có thể tìm đâu một cơ sở massage

Thực tế, việc đào tạo một chuyên gia riêng về massage bài bản rất tốn thời gian. Các khóa học tại Ấn Độ có thể kéo dài 2, thậm chí 3 năm. Người thực hành phải hiểu rõ các nguyên lý và nguyên tắc của việc thực hiện.

Tại Việt Nam, hầu như chưa có các cơ sở đúng nghĩa. Hầu hết đều lợi dụng để PR cho thương hiệu. Do đó, tay nghề thông qua việc truyền dạy không chính thống đôi khi dẫn đến các tệ nạn, thường là việc lạm dụng để kích dục cho khách. Kèm theo đó là các nguy cơ bệnh qua đường tình dục.

Bạn có thể liên hệ Đại sứ quán Ấn Độ để tìm hiểu thêm về việc cấp bằng và hành nghề.

Kiểu massage này có thể kéo dài và làm to dương vật?

Trong một khía cạnh nào đó, việc tập luyện massage giúp lưu thông máu đến các thể hang của dương vật. Qua đó, một cách cảm tính, bạn sẽ thấy dương vật bị kích thích và có vẻ to hơn. Nhưng đây không phải là mục đích chính của lingam trị liệu.

Việc đồn thổi khả năng việc cải thiện sức khỏe tình dục nam giới thông qua phương pháp lingam thực chất chỉ là niềm tin liệu pháp. Qua đó, nó phản ánh một phần nhận thức và khía cạnh xã hội của nam giới thông qua vấn đề quan hệ tình dục. Phương pháp lingam không phải là một phương pháp làm to dương vật.

Chúng ta nên nhìn nhận vấn đề y học dân tộc của một nước theo mặt giá trị thực tiễn. Phải hiểu rõ các nguyên lý, nguyên tắc, phương pháp massage lingam trước khi tiến hành áp dụng. Không lạm dụng hoặc làm sai để tránh các hậu quả đáng tiếc.

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Massage Lingam là gì? Mục đích và cách thực hiện massage . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm toàn bộ kiến thức chuyên sâu về tóc đẹp, giảm cân, dưỡng da . Ban có thể liên hệ với chúng tôi tại:

Thông tin liên hệ:
Làm Đẹp Tại Tiệm
Địa chỉ: 112 Thuận Kiều, Phường 4 , Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: lamdeptaitiem.com

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Tắt QC [X]