Trang chủ Kiểu tóc đẹp ✅ TOP Ai bảo để tóc mái dài là dễ? Muốn có mái tóc đẹp phải có bí quyết

TOP Ai bảo để tóc mái dài là dễ? Muốn có mái tóc đẹp phải có bí quyết

THEO DÕI LÀM ĐẸP TẠI TIỆM trên 75 lượt xem

Xin chào, tôi tên là Phạm Quang Thắng, tôi có 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực điều trị chăm sóc tóc, sức khỏe tóc, cấu trúc tóc, chăm sóc da đầu, xu hướng tạo kiểu tóc, chuyên gia chăm sóc tóc. Chủ đề tôi muốn mang đến cho các bạn hôm nay là “Ai bảo nuôi tóc mái là dễ?” 》 Muốn có mái tóc đẹp phải có bí quyết.

Tóc mái quyết định tới 50% sự thành công của một kiểu tóc. Sấy tóc mái để tránh tình trạng “chảy qua lại”. Sử dụng kẹp tăm mini và không sử dụng quá nhiều sản phẩm dưỡng tóc. Giữ tóc mái sạch sẽ và cẩn thận không để kem dưỡng dính vào tóc. Cắt tóc mái thường xuyên để tránh tình trạng tóc khó chịu và khó kiểm soát.

Tóc mái sẽ quyết định 50% độ đẹp của mái tóc bạn. Nếu bạn vẫn nghĩ nuôi tóc mái là dễ thì bạn quá chủ quan! Chắc chắn có một số mẹo để tóc mái giúp bạn có được kiểu tóc đẹp, nữ tính .

#Sấy khô tóc mái

Nếu không muốn tóc mái của mình “chảy lung tung”, đừng quên sấy khô sau khi gội đầu thay vì để chúng khô tự nhiên như các chuyên gia “gợi ý”. Nếu bạn để tóc mái khô tự nhiên, tóc bạn thường sẽ không cong như ý muốn.

#Dùng kẹp tóc mini

Khi quyết định “làm to” phần tóc mái của mình, đừng ngần ngại đầu tư một chiếc máy duỗi tóc cỡ nhỏ nhé! Đây là bí quyết giúp những cô nàng mới vụng về tạo kiểu tóc dễ dàng. Phần kẹp của kẹp mini nhỏ có thể dễ dàng kẹp vào chân tóc giúp tạo độ bồng bềnh tự nhiên và giúp tóc trông tự nhiên hơn.

#Không dùng quá nhiều thuốc bổ

Chăm sóc tóc không phải lúc nào cũng tốt! Dầu xả khô hoặc dầu xả có thể dễ dàng khiến tóc mái của bạn dính vào nhau thay vì rụng như bạn mong muốn. Khi chăm sóc tóc mái, hãy thoa đều dầu xả lên tóc rồi vuốt nhẹ phần tóc mái bằng lượng dầu còn lại trên tay.

#Nên giữ cho tóc mái luôn sạch

Để giữ cho tóc mái của bạn trông đẹp nhất, bạn phải luôn giữ chúng sạch sẽ và khỏe mạnh. Khi có quá nhiều dầu trên trán, tóc mái thường là phần tóc “kém may mắn” nhất. Ngoài ra, đây còn là bộ phận tóc dễ bị ảnh hưởng nhất bởi ánh nắng, gió và bụi. Vì vậy, bạn nên gội đầu vào mỗi buổi sáng, sau đó sấy khô và tạo kiểu cho tóc mái.

Ngoài ra, đừng quên “giữ” sẵn một chai dầu gội khô bên mình để phần tóc mái của bạn luôn sẵn sàng nhé!

#Cẩn thận khi thoa kem dưỡng da

Để tránh kem dưỡng trán gây ra tình trạng tóc mái và gây bết dính, bạn nên cắt tỉa tóc trước khi thoa kem dưỡng. Nếu không… hiện thực đau lòng sẽ xảy ra, mái tóc của bạn sẽ bị bôi kem, trở nên bết dính và không còn đẹp như trước nữa.

#Nên thường xuyên cắt mái

Một điều quan trọng bạn cần nhớ để có những kiểu tóc nữ đẹp đó là cắt tỉa phần tóc mái thường xuyên. Nếu không, tóc mái sẽ chọc vào mắt và gây khó chịu. Ngoài ra, tóc mái quá dài có thể khiến bạn khó tạo kiểu hơn!

Cảm ơn bạn đã đọc và hi vọng bạn thu được nhiều kiến ​​thức quý giá từ chúng tôi!
Thông tin liên lạc:
Tên công ty: CÔNG TY LAMDEPTAITIEM
Địa chỉ: Số 112, Cầu Thuận, Quận 4, Quận 11, TP.HCM

Bài viết liên quan