Home » Cách theo dõi tin tức mới nhất trên Google news

Cách theo dõi tin tức mới nhất trên Google news

Cách theo dõi tin tức mới nhất trên Google news

Hướng dẫn Cách theo dõi Lamdeptaitiem trên Google tin tức 2023 – Google là một tập đoàn có khả năng cung cấp thông tin chính xác theo yêu cầu của bạn. Nhưng liệu nội dung mà chúng ta thường xem trên Google đến từ đâu? Đó là thành quả của những nhà xuất bản và những tâm huyết sáng tạo trên khắp thế giới, những người làm việc hàng giờ hàng ngày để tạo ra những câu chuyện hấp dẫn đặt trước mắt bạn. Hiện nay, Google đang tích hợp một tính năng mới vào Tìm kiếm của mình để hiển thị kết quả từ các nhà xuất bản mà bạn theo dõi, nhằm giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với nội dung từ những nguồn bạn yêu thích.

Khi bạn theo dõi một nhà xuất bản trên Google, bạn sẽ tự động nhận được các kết quả liên quan từ họ trong kết quả tìm kiếm của bạn, khi những kết quả này phù hợp với truy vấn tìm kiếm của bạn và xuất hiện trong danh sách ‘Từ nhà xuất bản mà bạn theo dõi’. Điều này có thể là một tính năng đang được Google thử nghiệm hoặc triển khai một cách từ từ, vì vậy có thể có một số người dùng chưa nhận được tính năng này ngay lập tức. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn biết cách theo dõi các nhà xuất bản trên Google News một cách nhanh chóng.

I. Theo dõi Lamdeptaitiem trên Google tin tức

Để theo dõi nhà xuất bản trên Google, bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Tin tức trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cả hai cách.

1. Theo dõi Lamdeptaitiem trên Google Tin tức (Máy tính)

  • Truy cập trang web news.google.com từ trình duyệt yêu thích của bạn.
  • Trên trang chính, bạn sẽ thấy phần “Tin bài hàng đầu”. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các nhà xuất bản được đề xuất bởi Google hoặc mở rộng tin tức dựa trên sở thích của bạn bằng cách sử dụng tùy chọn “Dành cho bạn”.

  • Nếu bạn muốn tìm nhà xuất bản Làm Đẹp Tại Tiệm, bạn có thể chuyển đến tùy chọn ‘Tìm kiếm’ và nhập tên Làm Đẹp Tại Tiệm.

  • Khi bạn thấy kết quả tìm kiếm phù hợp, nhấp vào nó và sau đó nhấp vào nút ‘Theo dõi’.

Các nhà xuất bản mà bạn đã theo dõi sẽ hiển thị trong tab ‘Đang theo dõi’.

2. Theo dõi Lamdeptaitiemtrên Ứng Dụng Google Tin tức (Thiết bị di động)

  • Mở ứng dụng Google Tin tức trên thiết bị di động của bạn, không kể bạn đang sử dụng Android hay iPhone.
  • Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng này, bạn có thể tải nó từ App Store (cho iPhone) hoặc Google Play Store (cho Android).

  • Sau khi mở ứng dụng, đăng nhập vào tài khoản Google của bạn nếu bạn chưa làm điều đó. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google trong các ứng dụng khác của Google, bạn đã được đăng nhập tự động.
  • Màn hình chính của ứng dụng sẽ hiển thị các tin tức dành cho bạn. Cuộn xuống và bạn sẽ thấy phần ‘Nguồn’. Khi bạn tìm thấy một nguồn mà bạn muốn theo dõi, hãy nhấn vào nút ‘Theo dõi’.

Nếu bạn không tìm thấy nhà xuất bản mà bạn muốn theo dõi bằng cách này, bạn có thể quay lại đầu trang và sử dụng tùy chọn ‘Tìm kiếm’. Nhập tên nhà xuất bản và nhấn vào kết quả tìm kiếm phù hợp. Khi hiển thị, nhấn vào biểu tượng ‘Theo dõi’.

Với tính năng này, bạn có thể truy cập nội dung mà bạn yêu thích một cách dễ dàng hơn trong kết quả tìm kiếm của mình chỉ bằng cách theo dõi các nhà xuất bản bạn quan tâm.